The best way to Take The Headache Out Of Binance

Binance Launchpool là gì? Tiếp theo sẽ là gì? Theo ước tính với 500 BNB bạn gửi vào LaunchPool bạn sẽ nhận được khoảng 5 đồng BEL. Token bạn farm được sẽ được phân bổ cho bạn hàng ngày, và bạn có thể thêm hoặc gỡ bỏ các token mà mình đã đăng ký đến pool vào bất kỳ lúc nào. Launchpool là nền tảng cho phép bạn sử dụng token của mình để farm các token mới, miễn phí. Binance Launchpool, cho phép bạn kiếm token tiền mã hóa từ các dự án mới ra mắt chỉ bằng việc nạp BNB vào một liquidity pool (quỹ thanh khoản). Sau đây là hướng dẫn cụ thể các bước để bạn làm điều đó. Như các bạn đã biết thì đôi khi một dự án nào đó muốn phát triển mạnh thì họ cần trải qua các vòng gọi vốn để có đủ kinh phí trang trải và phát triển dự án đó. Để làm rõ hơn tại sao IEO có thể giúp bạn kiếm tiền thì bạn có thể điểm danh qua những dự án đã khởi chạy IEO trên sàn Binance đã mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư từ X3 đến X20, tức là bạn đầu tư 200 usd bạn có thể kiếm được 600 usd đến 2000 usd chỉ trong vòng thời gian rất ngắn (vài ngày).

Bạn có thể nhận được token mới trong vòng 30 ngày. Thông thường ở những vòng gọi vốn, thì bạn có thể đóng góp một phần vốn của mình để sở hữu một phần của công ty đó, trong trường hợp công ty đó phát triển mạnh sau này thì giá trị sở hữu của bạn sẽ tăng lên nhiều lần và bán ra có lời. Vì là dự án còn mới nên giá chào bán đồng coin của họ sẽ thường rẻ, do đó, nếu bạn mua được những đồng coin này thì sau này có thể bán lại với giá cao gấp nhiều lần và đem lại lợi nhuận cho mình. Thì đối với IEO cũng vậy, một dự án blockchain nào đó muốn có kinh phí để phát triển thì họ cũng cần huy động vốn. Và cách huy động vốn của họ đó là họ sẽ mở những đợt chào bán đồng coin của họ trên sàn giao dịch (ở đây là Binance). Sau khi đăng ký xong, bạn có thể tải app binance để giao dịch trên điện thoại, hoặc bạn cũng có thể dùng robot tự động giao dịch cho bạn. Việc đăng ký tài khoản cũng thuận tiện, dễ dàng.

Số lượng token bạn có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng token bạn đăng ký đến pool và tổng số token được đăng ký đến pool. 3. Nhập số lượng token mà bạn muốn đăng ký. Nhưng với LaunchPool, bạn chỉ việc tích trữ đồng BNB và sẽ được nhận coin mới hoàn toàn miễn phí tùy thuộc vào số đồng BNB bạn đang nắm giữ. Điều này là hoàn toàn có thể với độ khan hiếm của BEL hiện nay. 5. Hoàn tất! Nó đơn giản như thế đấy. Some or all of the information on this website may become outdated, or it may be or become incomplete or inaccurate. See the ExpressVPN review for additional information and test results. In advanced trading accounts, you can see advanced trading options like Margin, P2P, and OTC tradings. DO NOT LOSE YOUR SECRET PHRASE, ACT LIKE YOUR LIFE DEPENDED ON IT. Our team gives full support and delivers Successful projects to clients like country wise South Korea, Japan, Thailand, the United States, the United Kingdom, Brazil, Germany, France, Indonesia, Malaysia, Turkey, Vietnam, Malaysia, Singapore, UAE, Italy, etc., & providing Crypto Token Development Solutions around the Globe at Any time & Anywhere.

The infrastructure supports highly flexible tokens to aid the ecosystem to reach its full potential. The coin was launched during an initial coin offering in July 2017. Binance offered 20 million BNB tokens to angel investors, 80 million tokens to the founding team, and the remaining 100 million tokens to the various participants through the ICO process. If you have the most basic type of Binance account (VIP 0), both the maker and taker fee is 0.1%. However, if you hold some BNB and pay your fees with it, both the maker and taker fees drop to 0.075% (25% off). Our developers have expertise in Binance smart chain and tools and www.yasasiikuruma.com technologies required to best harness BNB chain benefits. PrimaFelicitas’ in-house marketing team augments the Binance NFT marketplace marketing processes pre and post-launch, for the client to leverage maximum benefits. Our association protocol ensures that the team is introduced before the project kickoff. PrimaFelicitas enjoys a top-notch clientele as it maintains unbending NDAs with all its clients across all phases of project development. PrimaFelicitas is a premier Binance NFT marketplace development company, delighting its global clientele through seamless engagement and brilliant work ethic. PrimaFelicitas is one of the top best Marketplace Development Companies to associate with for your BNB chain ventures.

Leave a Comment

Your email address will not be published.